Hiệu chỉnh sơn xe

Trang chủDịch vụHiệu chỉnh sơn xe
Nội dung

  Hiệu chỉnh sơn xe là một khái niệm còn khá mới, nó không chỉ đơn giản là làm chiếc xe bớt xước đi và bóng hơn.

  Hiệu chỉnh sơn xe ô tô đòi hỏi kĩ thuật viên phải là người có trình độ cao,có khả năng nhận biết tình trạng bề mặt sơn, đánh giá được mức độ lỗi và đưa ra giải pháp chính xác, tiết kiệm kinh phí và thời gian.

  Hiện nay hiệu chỉnh sơn xe ngày càng phổ biến khi các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam

  Ngoài các vết xước quầng hologram, xước nhẹ,hiệu chỉnh sơn còn xử lý được các vết ăn mòn từ khoáng nước, phân chim hay xử lý bề mặt sơn bị cam ( nhiễu) trở nên phẳng như gương.

  Để làm được điều này ngoài kĩ thuật của Detailer chuyên nghiệp thì các thiết bị dụng cụ chuyên dụng ,hoá chất chuyên dụng chất lượng cao là những thứ không thể thiếu.

  Chúng ta có thể hình dung rằng đánh bóng xe chỉ là 1 hạng mục nhỏ trong hiệu chỉnh sơn,tại LCA Premium Detailing Tân Phú, chúng tôi có đầy đủ những thiết bị tốt nhất cùng những detailer dày dặn kinh nghiệm nhất để khôi phục lớp sơn xe cưng đẹp như thủa ban đầu cho bạn.

  Chuyên gia tư vấnMột trong những niềm tự hào của LCA Detailing - cho đi kiến thức, kinh nghiệm và cả niềm đam mê về nghề của mình.
  Cam kết bảo mật thông tin.
  Chuyên viên tư vấnLCA Detailing
  Chuyên viên tư vấnLCA Detailing
  Công ty LCA Việt NamLCA Detailing – Create a Unique “Care” – Detailing Knowledge & Services
  A:126 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  P:070 654 3333
  E:hi@lcadetailing.com
  Liên hệ với LCA
  Cam kết bảo mật thông tin.