warp đổi màu xe

Trang chủDịch vụwarp đổi màu xe
Nội dung

  Nếu như trước đây, bạn muốn làm mới chiếc xe của mình ở vẻ bề ngoài bằng cách đổi màu xe, bạn có thể sẽ nghĩ đến việc sơn lại xe ô tô. Tuy nhiên thời điểm hiện tại thì nhu cầu về dán decal đổi màu xe đang càng ngày càng lớn.

  Nhưng để hiểu hết về ưu điểm của việc dán decal cũng như các loại, chất liệu, màu sắc decal hay cả việc thủ tục dán đổi màu xe thì không phải ai cũng biết. Do vậy, trong bài viết này LCA Premium Detailing xin chia sẻ đến các bạn những thông tin và những sản phẩm decal dán dổi màu xe ô tô.

  Ưu điểm của dán decal đổi màu xe ô tô:

  Dán decal đổi màu có những ưu điểm nổi bật như sau :

  Chất liệu của decal đổi màu cho xe có độ dày cao nhờ cấu tạo 3 lớp, qua đó giúp bảo vệ bề mặt sơn tránh được những vết xước khi va quệt không quá mạnh.

  Đa dạng màu sắc, phong phú chủng loại, có rất nhiều kiểu decal đang rất được ưu chuộng hiện nay như decal bóng, decal siêu bóng, decal mờ,…

  Dễ dàng đổi màu theo sở thích, bạn chỉ cần bóc ra khi bạn không thích nữa mà không hề ảnh hưởng đến lớp sơn zin nguyên bản của xe.

  Thời gian warp xe chỉ từ 1-2 ngày

  Bọc decal xe có thể tháo rời, xe sẽ trở lại như màu sơn ban đầu. Nếu bạn dán từ đầu, bọc decal xe sẽ bảo vệ lớp sơn zin tương tự như phủ ceramic.

  Dán decal đổi màu phù hợp với ai ?

  Từ những ưu điểm của việc dán decal đổi màu ,chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy 3 trường hợp khách hàng phù hợp nhất với việc dán decal đổi màu mà bạn có thể tham khảo :

  Người có cá tính mạnh, hay nói cách khác là dân chơi xe đích thực, mong muốn mang lại sự mới mẻ , khẳng định cá tính và đẳng cấp nổi trội chiếc xe của mình với những màu độc lạ mà sơn xe khó làm được thì dán decal đổi màu xe là điều mà bạn nên làm.
  Người cầu toàn, mong muốn chiếc xe đang đi phù hợp với ngũ hành và niên mệnh của bản thân. Việc đổi màu xe sẽ góp phần giúp cho việc làm ăn thuận buồm xuôi gió và ngày càng hưng thịnh mà không làm mất đi độ zin của xe.
  Người muốn bảo vệ lớp sơn zin của xe hoặc lớp sơn zin của xe đã xuống cấp nhưng vẫn muốn giữ lại để sau này bán lại xe cho được giá thì việc dán decal đổi màu xe là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

  Dán decal đổi màu ô tô Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

  Để nói rằng dán decal đổi màu ô tô ở đâu là tốt nhất thì rất khó bởi việc kiểm chứng tay nghề hoặc kết quả của việc dán decal thì cần một khoảng thời gian. Tuy nhiên có những cách đơn giản để bạn có thể nhận biết một địa điểm dán decal ô tô tốt đó là:

  Phòng thi công tiêu chuẩn, kĩ thuật làm sạch bề mặt sơn trước khi dán và thời gian bảo hành kĩ thuật.

  Tại LCA Premium Detailing Tân Phú chúng tôi có đầy đủ những yếu tố kể trên để warp đổi màu hoàn thiện chiếc xe cưng của bạn

  Chuyên gia tư vấnMột trong những niềm tự hào của LCA Detailing - cho đi kiến thức, kinh nghiệm và cả niềm đam mê về nghề của mình.
  Cam kết bảo mật thông tin.
  Chuyên viên tư vấnLCA Detailing
  Chuyên viên tư vấnLCA Detailing
  Công ty LCA Việt NamLCA Detailing – Create a Unique “Care” – Detailing Knowledge & Services
  A:126 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  P:070 654 3333
  E:hi@lcadetailing.com
  Liên hệ với LCA
  Cam kết bảo mật thông tin.